Mất 4 phút đọc

Cách đào đào Bitcoin trên máy tính cấu hình yếu [cập nhật 2022]

Hiện nay giá thị trường tiền ảo hóa thay đổi liên tục đà tăng và giảm giá. Nay ứng dụng free. Hướng dẫn cách đào bitcoin trên máy tính cấu hình thấp. Áp dụng được tren máy tính pc và laptop.

Đào Bitcoin là gì?

Tận dụng máy tính nhàn rỗi để có thêm thu nhập bù chi phí cho tiền điện khi bạn sử dụng máy tính, nếu thu nhập tốt có thể đưa vào máy đào chuyên nghiệp để kiếm lời. Khi bạn sử dụng máy tính và cài phần mềm đào Bitcoin này và chỉ cần bật ở mức 50% công xuất của máy tính để nó tự kiếm tiền nuôi nó là ok. Hiện mình đang bắt đầu đào Computta ứng dụng đào Bitcoin dể sử dụng nhất. Đăng ký tài khoản cực kỳ dễ chỉ cần có email, và tài khoản ví coinbase để nhận bitcoin.


Đào Bitcoin như thế nào?

Đào Bitcoin là quá trình sử dụng các dàn máy tính để khai thác Bitcoin. Dàn máy tính dùng để đào bitcoin phải có cấu hình cực mạnh với các phần mềm máy tính chuyên dụng cho đào Bitcoin được người sử dụng cài đặt. Tiếp đó, bạn phải đăng ký tài khoản để tham gia mạng lưới Bitcoin lấy pool – dịch vụ cung cấp các phần mềm cày Bitcoin. Sau đó bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì nó sẽ tự động đào Bitcoin.

đào bitcoin trên máy tính

Để đào bitcoin trên máy tính cấu hình yếu trên máy tính bàn hoặc đào bitcoin trên laptop tùy thuộc vào máy các bạn có GPU card đồ họa hoặc CPU cấu hình yếu thì chúng ta thực hiện theo hướng dẫn cách đào bitcoin trên máy tính sau đây nhé.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU & GPU với Computta

Bước 1: Chuẩn bị ví để chứa Bitcoin đã đào được và để giao dịch.

Bạn cần tạo cho mình 1 chiếc ví để chuyển số Bitcoin đào được lên sàn và giao dịch, theo mình thì giao dịch trên sàn Binance. Khá ổn được nhiều Trader sử dụng + phí giao dịch thấp bạn có thế đăng ký tài khoản bằng link sau:

Bạn quét mã QR trên điện thoại để tải app về và đăng ký. App Binance hỗ trợ cả tiếng việt nên khá dễ đăng ký và sử dụng nhé.

đào bitcoin trên máy tính

=> Sau khi bạn đã tạo tài khoản xong. Bạn xác minh xác thực các bước chính xác với thông tin chứng minh nhân dân hoặc căn cươc công dân để không xảy sự cố sau này giao dịch nhé. Hoặc bạn xem hướng dẫn chi tiết các tạo tài khoản Binance ở link này.

  • Hướng dẫn tạo tại khoản Binance đơn giản.

Bước 2: Tải tool Camputta để thực hiện cài đào bitcoin

Sau khi đã có tài khoản giao dịch Binance các bạn bắt đầu đăng ký 1 tài khoản Camputta  và thao tác tải tool Camputta về để đào bitcoin trên máy tính của bạn nhé.

Tải xuống phiên bản hiện tại của phần mềm Smart Miner từ tab Tải xuống Smart Miner trong Tài khoản của bạn.

Nhấp đúp vào Computta_windows-x64.exe đã tải xuống để bắt đầu cài đặt và làm theo trình hướng dẫn cài đặt để hoàn tất, chỉ mất 1 phút.

Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn để bắt đầu và hoàn tất quá trình thiết lập:

Đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký của bạn

Khởi động Điểm chuẩn để ước tính máy tính của bạn có thể tạo ra bao nhiêu

Sau khi điểm chuẩn hoàn thành, hãy nhấp vào “Bắt đầu kiếm tiền”.

đào bitcoin trên máy tính

Và điều này sẽ đưa bạn đến Màn hình chính, bạn có thể đặt tùy chọn của mình ở đó hoặc đóng nó một cách an toàn và nó sẽ im lặng nằm trong khay Windows của bạn ở phía dưới bên phải, tạo ra tiền cho bạn khi bạn làm việc, giải trí hoặc ngủ! để quá trình đào bitcoin trên máy tính của bạn tự diễn ra.

đào bitcoin trên máy tính

LƯU Ý , sau khi bạn cài đặt và khởi động ứng dụng Smart Miner, ứng dụng này sẽ hoạt động ở chế độ nền và bắt đầu khi khởi động Windows . Bạn có thể thấy rằng nó đang chạy bằng cách tìm biểu tượng của nó (đám mây nhỏ màu xanh lam) trong khay Windows ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn.

Nhấp vào biểu tượng (đám mây nhỏ màu xanh lam) sẽ mở ra màn hình chính của Smart Miner với các tùy chọn và thống kê như trên. Bạn cũng có thể mở màn hình chính của ứng dụng từ menu Bắt đầu, nhấp vào tên chương trình Computta.

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin trên máy tính cấu hình thấp yếu một cách đơn giản. Ai cũng có thể thao tác được.

5/5 - (4 Bình chọn)
1410 lượt xem

06/05/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found