Mất 2 phút đọc

Chỉ 4 bước đơn giản gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên Windows

Bất kỳ ai sử dụng máy tính không tránh khỏi những ứng dụng tự dưng đâu trên trời tự cài trong máy tính của chúng ta, mà các bạn không hề hay biết, những ứng dụng đó có thể không cần thiết chiếm nhiều dung lượng và làm máy bạn có thể chậm.

Hôm nay Ứng dụng miễn phí sẽ hướng dẫn các bạn tự mình kiểm tra những ứng dụng đó cần thiết hay không và có thể tự tay gỡ khỏi máy tính pc hoặc laptop của mình, cùng ứng dụng free thao tác từng bước nào.

Bước 1: Mở Control Panel: Mở cách nào?

Kế biểu tượng Windows start các bạn nhập từ khóa Control Panel như hình dưới và lick chuột vào biểu tượng Control Panel mở lên.

gỡ bỏ ứng dụng chỉ 4 bước

Bước 2: Cửa sổ Control Panel hiển thị lên. Các bạn chọn thứ tự như hình, 1 Cọn category nhé để hiển thị ít để tiện quan sát và chọn các ta cần. Các bạn chọn Uninstall a program.

Bước 3: Bước này cửa sổ Programs and Features mở lên. Quan trọng nhé các bạn, Các bạn bắt đầu trượt lên xuống tìm những ứng dụng nào nghi ngờ và không cần thiết hoặc các bạn đã biết trước ứng dụng cần gỡ bỏ, Ví dụ ở đây: Mình chọn ứng dụng như hình Windows 7 Usb… | Chuột phải vào ứng dụng chọn Uninstall để gỡ nhé.

gỡ bỏ ứng dụng chỉ 4 bước

Bước 4: Khi thao tác bước trên sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có đồng ý gỡ bỏ ứng dụng Windows 7 Usb... này hay không. Nếu có Bấm Yes, không đồng ý bấm No nè.

gỡ bỏ ứng dụng chỉ 4 bước

=> Vậy là chờ ứng dụng được gỡ, tùy theo ứng dụng chiếm nhiều dung lượng hay ít, vèo phát là sạch khỏi máy tính của bạn nhe. Vậy là đã gỡ được rồi nha các bạn, dựa như trên các bạn cứ tùy thích gỡ ứng dụng không cần thiết trên máy tính của mình mà ai cũng có thể làm được đơn giản chỉ 4 bước phải không nè.

5/5 - (1 Bình chọn)
1097 lượt xem

14/10/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

1 bình luận
  1. Cảm ơn rất nhiều đơn giản vậy mà mình không biết. Mình đã gỡ được những ưngs dụng khó chịu cứ hiển thị trên màn hình hoài

Bình luận của bạn

Block "5_tab_footer" not found