Mất 2 phút đọc

Chia sẻ theme Betheme | Responsive Multipurpose WordPress

Share theme BeTheme WordPress, bạn có thể tải theme BeTheme miễn phí tại ứng dụng free để làm website cho riêng mình. Đây là một theme rất mạnh của WordPress đang được bán trên Themeforest.

Có nhiều sự lựa chọn cho một website WordPress. Bạn có thể chọn theme Flatsome để làm web bán hàng, theme GeneratePress để làm blog cá nhâ, để làm trang tin tức…

Theme BeTheme WordPress Là gì?

BeTheme là một theme website chạy trên nền tảng WordPress, ra đời giúp bạn tạo được website chỉ bằng một cú click, kết hợp với hơn 200 mẫu giao diện thoải mái lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng BeTheme để làm website giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, web bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp và tập đoàn lớn .. với nhiều tính năng mạnh mẽ, tùy biến đơn giản, sử dụng chuột để kéo thả như một phần mềm thực thụ…

Tinh năng của BeTheme WordPress

BeTheme được tích hợp Muffin Builder, một công cụ tùy biến trang web WordPress bằng cách kéo thả. Nếu bạn không phải là một lập trình viên WordPress thì đây là một công cụ giúp bạn thay đổi bổ cục của một trang web bằng cách kéo thả, y hệt như một phần mềm.

Khả năng tương thích của BeTheme với Elementor cũng khá tốt: Kể từ năm 2021, BeTheme cũng đã được trang bị Elementor và với một số tiện ích bổ sung như hình dưới đây.

Hỗ trợ background Parallax: Đây là một điểm cộng của người dùng dành cho nhà phát triển. Bạn có thể tạo một background di chuyển rất đẹp mắt và chuyên nghiệp cho trang web.

Có hơn 20 cách hiển thị phần header: Header chính là phần quan trọng nhất của trang web, nên thường mình sẽ mất nhiều thời gian để tùy biến header khi cài đặt một theme. Với hơn 20 mẫu header thì bạn thoải mái tùy biến theo phong các riêng của mình.

Hỗ trợ Shortcode Generator: Mặc dù tính năng này đã được hỗ trợ trên hầu hết các theme, nhưng mình cũng liệt kê nó vào để các bạn biết BeTheme vẫn có nhé.

BeTheme cũng tương thích với WPML.

Tải miễn phí theme BeTheme dành cho WordPress của bạn

Nếu bạn thích theme này và muốn trải nghiệm thì hãy tải về và cài đặt nhé. Đây là bản null đã được active, chỉ việc cài như các theme khác.

  • Bạn tải Tải miễn phí theme Betheme trực tiếp link:Download theme BeTheme
  • Mật khẩu download: ungdungfree

 

5/5 - (2 Bình chọn)
257 lượt xem

06/03/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found