Mất 2 phút đọc

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật ungdungfree.com được đưa ra nhằm giúp các đọc giả hiểu được việc cung cấp thông tin ungdungfree.com sẽ sử dụng nguồn thông tin đó như thế nào, đồng thời giúp bạn có những Quyết định sáng suốt khi sử dụng từng chức năng của từng tài liệu được cung cấp.

Khi sử dụng hoặc truy nhập ungdungfree, bạn sẽ chấp nhận tất cả những điều khoản trong Qui định bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến Qui định này, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: contact@ungdungfree.com.

Về ungdungfree.com và những thông tin mà thành viên cung cấp.

ungdungfree.com là dịch vụ internet dành cho cộng đồng trực tuyến. Cung cấp các ứng dụng & tài liệu miễn phí trực tiếp từ website ungdungfree.com không thu bất kỳ chi phí nào.
=> Vì vậy cùng nhau chia sẽ đến cộng động biết tới những gì mà ungdungfree.com cung cấp. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin vô danh về khách ghé thăm các mục của ungdungfree với các khách hàng, đối tác và bên thứ ba khác để họ có thể hiểu về các loại khách tới thăm website  và cách họ sử dụng site.

Các liên kết.

ungdungfree.com có thể chứa các liên kết tới các web site khác. Đúng mục đích.

Bình luận.

Khi thành viên bình luận, chúng tôi yêu cầu họ cung cấp địa chỉ email  hoặc số điện thoại của người bạn đó. Hệ thống sẽ tự động gửi một thư mời đến địa chỉ email của người được mời. ungdungfree.com lưu những địa chỉ email này để tự động.

Bảo mật.

ungdungfree.com không chịu trách nhiệm về những thiệt thông tin xảy ra. Qui định bảo mật có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự. Vì thế ungdungfree.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm thông tin của bạn do những lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Thay đổi Qui định bảo mật của ungdungfree.

Chúng tôi sẽ cập nhật Qui định bảo mật này định kỳ. Chúng tôi sẽ thông báo trên trang web ungdungfree.com trong vòng 30 ngày.

Hãy bình chọn
868 lượt xem

12/10/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found