Mất 2 phút đọc

Download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack 2021

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phiên bản Adobe Premiere mới nhất hiện nay trên thị trường. Đây là một bản nâng cấp chất lượng dành cho ai chuyên về chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Ứng Dụng Free chia sẽ cho các bạn. Theo dõi bài viết để lấy link download Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack mới nhất 2021 và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere 2020 này nhé!

Adobe Premiere Pro CC 2020 là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2020 cho Windows cung cấp hiệu suất đột phá cho sản xuất video, cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể nhờ vào Adobe Mercury Playback Engine 64-bit, tăng tốc GPU.

Cùng với các công cụ về màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Audition và Adobe Stock. Mở mẫu Đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock và tùy chỉnh nó – tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác.

Premiere Pro đi kèm với Premiere Rush CC hoàn toàn mới, một ứng dụng tất cả trong một hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn. Ghi lại cảnh quay trên điện thoại của bạn, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ lên các kênh xã hội trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn. Hoặc mở tệp Rush của bạn trong Premiere Pro nếu bạn muốn đưa chúng đi xa hơn.

Cấu hình yêu cầu để cài Premiere Pro 2020

 • Bộ xử lý: Intel Intel 6th hoặc CPU mới hơn.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc).
 • RAM: 16 GB RAM (khuyên dùng 32 GB).
 • GPU VRAM 4 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ đệm – cộng với không gian tạm thời cho phương tiện truyền thông.
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên.
 • Thẻ video: Thẻ video 32 bit

Download Adobe premiere pro cc 2020 full crack 2021

Adobe Premiere Pro 2020 hay Premiere Pro phiên bản v14.0 vừa mới được hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng mà tất cả các nhà thiết kế đồ họa đều biết với cái tên là Adobe System ra mắt phiên bản mới nhất.

Link tốc độ cao ban lick vào đây để Download: Adobe Premiere Pro 2020 full rack nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro 2020

 • Bạn đã download file Abode Premiere Pro 2020 rồi giải nén bấm Set-up để cài đặt.

 • Chọn Continue để cài đặt nhé.

 • Quá trình Instaling(cài đặt bắt đầu). bạn đợi load 100% là xong nhé. Thơi gian khoảng 5 phút.

 • Quá trình cài đặt Abode Premiere Pro 2020 đã hoàn thành bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt nha.

 • Bạn Send to Icon Adobe Premiere Pro 2020 ngoài Desktop để thuận tiện mở lên nhé.

=> Vậy là kết thúc quá trình cài đặt Adobe Premiere Pro 2020 thật đơn giản phải không? Bạn nào thao tác không được hãy bình luận bên dưới để Ứng dụng free sẽ hổ trợ các bạn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ quan tâm bài viết này.

Hãy bình chọn
472 lượt xem

23/11/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found