Mất 2 phút đọc

Hiren’s Boot là gì? Download Hiren’s Boot 15.2

Hiren’s Boot là gì?

Hiren’s Boot là một trong những phần mềm cứu hộ máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nếu bài viết trước đã giúp bạn biết cách sửa lỗi máy không nhận USB Boot thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về điểm nổi bật và cách tạo USB Boot cho máy tính.

Hiren’s Boot là ứng dụng tạo file iso Boot trên đĩa CD, USB – Một công cụ hữu ích giúp bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến máy tính, laptop Windows thông qua các chương trình cài đặt bên trong Hiren’s Boot như: Theo dõi, chỉnh sửa phân vùng, sao lưu, phục hồi dữ liệu khi mất, kiểm tra sức khỏe ổ cứng.


Download Hiren’s Boot 15.2 miễn phí

Các tính năng Hiren’s Boot 15.2

Disk Partition Tool

Disk Partition Tool là công cụ giúp tạo phân vùng trên một ổ đĩa. Với công cụ này, bạn có thể tạo 4 phân vùng Primary hay 3 phân vùng Primary và 1 phân vùng Extended. Ở phân vùng Extended, bạn cũng có thể tạo nhiều phân vùng con khác nhau.

Disk Clone Tool

Disk Clone Tool cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp người dùng thực hiện sao lưu dự phòng. Một số công cụ có thể kể đến như Ghost, True Image, Image Center 5.6,… Trong đó, 2 chương trình Ghost và True Image được người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng.
Gộp và chia tách phân vùng.

Bằng cách sử dụng công cụ Hiren’s Boot 15.2, người dùng có thể gộp 2 phân vùng của ổ đĩa lại với nhau trong điều kiện cùng kiểu định dạng. Việc làm này không ảnh hưởng với dữ liệu trong ổ.

Hiện nay, Hiren’s Boot 2019 chỉ hỗ trợ tách các phân vùng ổ đĩa thuộc định dạng FAT hay FAT32, ngoài ra còn có khả năng làm ẩn và khôi phục các phân vùng ổ đĩa đã bị xóa trước đó.

Antivirus Tools

Antivirus Tools ở hữu 2 công cụ diệt virus cho DOS.

Testing Tool

Testing Tool cung cấp bao gồm nhiều công cụ giúp máy tính thực hiện các tác vụ như: Kiểm tra RAM, kiểm tra tốc độ toàn hệ thống, kiểm tra ổ cứng, CPU, card màn hình,…

Hard Disk Tools

Hard Disk Tools cho phép người dùng sử dụng công cụ đĩa cứng trong quá trình kiểm tra đĩa cứng, sửa lỗi trên ổ đĩa,…

Và còn nhiều chức năng khác bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

5/5 - (5 Bình chọn)
447 lượt xem

08/03/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found