Mất 2 phút đọc

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Teamviewer đơn giản

Chào các bạn hôm nay ứng dụng miễn phí free sẽ hướng dẫn các bạn mới tiếp cận máy tính cài đặt ứng dụng Temviewer điều khiển từ xa. Vậy Teamviewer là gì các bạn xem sơ qua nhé. TeamViewer là phần mềm dùng để điều khiển từ xa từ máy tính này sang máy tính khác, chia sẻ màn hình, chơi game trực tuyến, hội thảo trên web và truyền tập tin giữa các máy tính…chỉ đơn giản vậy để các bạn dể hiểu chúng ta cùng nhau tiến hành cài đặt ứng dụng Teamviewer này liền nhé.

Để cài đặt chi tiết trước tiên các bạn download ứng dụng Teamviewer tại link dưới:

  1. Download trực tiếp từ ungdungfree.com. Lick google dirver vào để tải VLC. Tải Teamviewer .
  2. Download trực tiếp từ trang Teamviewer . Lick vào để chuyển tới trang chủ VLC. Tải Teamviewer .

Thực hiện cài đặt Teamviewer :

Bước 1: Các bạn có thể download trực tiếp link trên hoặc thao tác tải thao tác như hình dưới để download Teamviewer về máy tính mình để cài nhé. Chúng ta lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy theo hệ điều hành máy tính mình đang sử dụng: Để biết máy tính mình sử dụng hệ điều hành phiên bản 32bit hay 64bit các bạn vui lòng xem link này nhé. Hướng dẫn xem tất cả hệ điều hành phiên bản 32bit hay 64bit.

cài đặt ứng dụng Temviewer

Bước 2: Bước này chúng ta tới nơi chưa file ứng dụng Teamviewer mới download về | nhấp đúp chuột vào file cài đặt utraviewer, để mặt định bấm Accept – Run để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3: Bước này chúng ta chọn check vào ô nhỏ trước I acccept the EULA and the DPA  rồi bấm Continue để tiếp tục cài đặt nhé.

cài đặt ứng dụng Temviewer

Bước 4: Bấm xác nhận Ok để tiến trực bắt đầu thực thi cài đặt Temaviewer vào máy tính của bạn.

hướng dẫn cài đặt temviewer

Bước 5: Quá trình cài đặt hoàn tất và sẽ mở lên lần như hình dưới: Ở đây có 2 phần lựa chọn:

  1. Allow Remote Control: Là thông tin ID & mật khẩu bạn cung câp cho người muốn truy cập tới máy tính của bạn để xử lý từ xa.
  2. Control Remote Computer: Là nơi các bạn điền thông tin ngược lại như trên máy tính # máy bạn muốn truy cập tới máy đó để xử lý và thao tác.
  3. Bấm Connect & nhập mật khẩu máy # kia cho bạn.

cài đặt temviewer

Hướng dẫn tuy đơn giản, nhưng đôi lúc cần thiết cho máy bạn chưa biết & rành về máy tính. Các bạn không thao tác được có thể bình luận dưới ungdungfree.com sẽ hổ trợ chỉ bạn cách thực hiện.

5/5 - (2 Bình chọn)
394 lượt xem

12/10/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found