Mất 3 phút đọc

Hướng dẫn cài đặt Utraviewer đơn giản

Chào các bạn hôm nay ứng dụng free sẽ hướng dẫn các  bạn cài đặt ứng dụng Utraviewer cần thiết cho máy tính cá nhân của mình nhé.

Bạn đang làm việc tại nhà, đi du lịch… Bạn cần kết nối từ xa từ bất cứ nơi nào? Phần mềm điều khiển máy tính từ xa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với Ultraviewer, thật thuận tiện để kết nối và rút ngắn khoảng cách.
Có thể nói Ultraviewer là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất dễ sử dụng. Trong vòng một vài cú nhấp chuột bạn có thể kết nối với một máy tính từ xa và sử dụng nó như thể bạn đang ngồi ngay phía trước của nó vậy. Không mất quá nhiều thời gian và bạn chỉ cần thực hiện theo các lời khuyên trong bài viết này bạn có thể điều khiển máy tính từ xa trong vòng một vài phút.

Để cài đặt chi tiết trước tiên các bạn download ứng dụng Utraviewer tại link dưới:

  1. Download trực tiếp từ ungdungfree.com. Lick google dirver vào để tải VLC. Tải Utraviewer.
  2. Download trực tiếp từ trang Utraviewer. Lick vào để chuyển tới trang chủ VLC. Tải Utraviewer.

Thực hiện cài đặt Utraviewer:

Bước 1: Sau khi download utraviewer miễn phí về chúng ta tiến hành mờ file Utraviewer_Setup lên bằng cách | Nhấn đúp chuột vào file Utraviewer đã tải về, như hình đường dẫn chung ta để mặt định bấm Next > để tiếp tục.

Để mặt định đường dẫn lưu file cài đặt utraviewer bấm Next.

Bước 2: Bước này tên chung ta để mặt định không chỉnh sữa tên Utraviewer nhé. Bấm Next > để tiếp tục cài đặt.

hướng dẫn cài đặt utraviewer
Giữ nguyên thông tin có sẳn bấm Next để tiếp tục.

Bước 3: Tạo biểu tượng Utraviewer ngoài màn hình desktop của máy tính thì chọn Create a desktop shortcut. Bấm Next > để tiếp tục

Bước 4: Bước này bấm Install để cài đặt.

cài đặt utraviewer

Bước 5:Tiến trình cài đặt Utraviewer sắp hoàn tất. Đừng bấm Cancel nhé.

Bước 6: Bấm Finsh để kết thúc và bạn đã cài xong Utraviewer rồi đó.

hướng dẫn cài đặt utraviewer

Bước 7: Bước này là chúng ta bắt đầu sử dụng Utraviewer với 2 mục đích # nhau như sau:

  1. Phần cho phép điều khiển bên trái bạn đang thấy, gồm ID của bạn & mật khẩu: (khi bạn muốn người khác truy cập và điểu kiển màn hình máy tính của mình) thì bạn hãy gửi thông số ID của bạn & mật khẩu cho người bạn muốn truy cập đến.
  2. Phần điểu khiển máy tính khác: Ngược lại phần 1 là bạn muốn truy cập vào máy tính người khác, thì nhờ người bạn muốn truy cập tới máy đó gửi bạn cũng 2 thông số ID và mật khẩu giống như bạn cho người ta. (nhập ID & Mật khẩu của máy cần truy cập tới vào).
  3. Thao tác bấm: Bắt đầu điều khiển, bạn đợi 1 – 7 giây tùy theo mạng internet đường truyền nhanh hay chậm…, Xong máy bạn kết nối tới máy bạn cần điều khiển rồi.

cài đặt utraviewer

Hướng dẫn tuy đơn giản, nhưng đôi lúc cần thiết cho máy bạn chưa biết & rành về máy tính. Các bạn không thao tác được có thể bình luận dưới ungdungfree.com sẽ hổ trợ chỉ bạn cách thực hiện.

Hãy bình chọn
476 lượt xem

12/10/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found