Mất 2 phút đọc

Hướng dẫn chèn nút Like, Share facebook vào website đơn giản

Hiện nay tất cả các website đều tính chuyển đổi giữa Facebook để tương tác khách hàng tốt hơn. Với nút Like và nút chia sẻ, mọi người có thể thêm tin nhắn được cá nhân hóa vào liên kết trước khi chia sẻ lên dòng thời gian của họ, trong nhóm hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua Tin nhắn Facebook.

Nếu ứng dụng của bạn dành riêng cho iOS hoặc Android, bạn nên sử dụng hộp thoại Chia sẻ riêng trên iOS và hộp thoại Chia sẻ riêng trên Android.

Nếu trang web của bạn không cần nút để mở hộp thoại chia sẻ hoặc nút mà Facebook cung cấp không phù hợp với thiết kế trang web, hộp thoại Chia sẻ trên web cũng được cung cấp để chia sẻ liên kết. Lưu ý rằng để sử dụng plugin này, bạn không cần triển khai tính năng đăng nhập Facebook hay yêu cầu bất kỳ quyền bổ sung nào thông qua việc xét duyệt ứng dụng. Bạn thực hiện Hướng dẫn chèn nút Like theo các bước dưới sau:


Hướng dẫn tạo nút like và share facebook

Để thực hiện chèn nút like facebook và nút chia sẻ bạn thực hiện tạo bộ mã ở trình quản lý developers.facebook trước. Bạn thao tác theo từng bước sau.
1. Liên kết tới trình quản lý developers.

2. Bộ cấu hình nút like và share

Hướng dẫn chèn nút Like

Bạn tùy chỉnh bố cục hoặc kích thước xem trước rồi nhấn vào lấy mã nhé.

3. Sao chép & dán đoạn mã HTML vào website của bạn.

Hướng dẫn chèn nút Like

Bạn sao chép và dán đoạn mã vào HTML của trang web đích theo từng bước sau.

Bước 1: Bạn coppy đoạn code <script> này dán vào thẻ HEADER SCRIPTS website của bạn.

Bước 2: Bạn dán đoạn code này ở nơi bạn muốn hiển thị. Ví dụ mình muốn hiển thị như web ứng dụng free thì dán vào tile tiêu để bài viết nhé.

Hướng dẫn chèn nút Like
=> Vậy là quá trình chèn nút Like facebook và share facebook đã hoàn thành bạn xem kết quả nhé.

Kết luận

Qua bài viết Hướng dẫn chèn nút Like mình hy vọng giúp ích được cho những bạn chưa biết cách chèn nút like Facebook vào website. Trong quá trình thao tác các bạn bị lỗi hoặc không hiểu phần nào hãy để lại bình luận để được hổ trợ.

5/5 - (6 Bình chọn)
1199 lượt xem

06/05/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found