Mất 3 phút đọc

Hướng dẫn sử dụng Nitro Pro

Chào tất cả các bạn, Ở phần trước ưng dụng free đã hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13 rồi, nay mình ra tiếp bài viết hướng dẫn sử dụng Nitro Pro cho các bạn nào chưa biết thì xem hướng dẫn này, Thật ra Nitro Pro cũng đơn giản không quá khó sử dụng. Trước khi sử dụng tìm hiểu sơ lại ứng dụng Nitro Pro là gì nhé.


Để sử dụng Nitro Pro đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng Nitro Pro. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt tại link này nhé.

Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo tập tin PDF thao tác trên file FDF, chỉnh sửa file PDF, nối file pdf, cắt file pdf …, và hơn thế nữa phần mềm còn tích hợp với Outlook hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi email một cách đơn giản. Khi cài đặt Nitro Pro ứng dụng sẽ tự động đồng bộ với công cụ office của mình để thêm các tiện ích để phục vụ tốt hơn trong thao tác…

Với những chức năng trên và nhiều tính năng khác, chúng ta bắt đầu cài ứng dụng miễn phí này  và trải nghiệm những tính năng có trên Nitro Pro. Bạn xem Hướng dẫn sử dụng Nitro Pro dưới đây nhé.

Thao tác đầu tiên ta mở ứng dụng Nitro Pro 13 này lên để khám phá xem có gì nhé.

Hướng dẫn sử dụng Nitro Pro

Ở giao diện trên gồm có 2 phần chính tab menu bên trái và các icon menu giữ, mình giải thích chi tiết và đi từng menu 1 nhé.

  • Home: Là giao diện chính như hình đang có trên.
  • New: Tạo mới 1 file thiết kế trình soạn nội dung bạn thích.

Hướng dẫn sử dụng Nitro Pro

  • Open: Mở đọc file PDF ….
  • Và nhiều tính năng cơ bạn các bạn vọc nha.

Giờ mình hướng dẫn các bạn cách nối nhiều file pdf lại với nhau thành 1 file và xuất 1 file nhiều trang ra 1 trang. Đặt mật khẩu hoặc giơi hạn các tính năng người xem file pdf …

Nối nhiều file pdf # nhau thành 1 file.

Để ghép file bắt đầu chọn Insert | Chọn Insert from File. Cửa sổ Add Files… hiển thị lên. Các bạn bấm 3 chọn Add Files.. để chọn những file Pdf cần nối lại. Cửa sổ Exploer hiển thị lên chọn thư mục chưa file bạn cần làm. Chọn Open nhé.

Tất cả các file bạn cần đưa vào để nối lại, Ví dụ ở đây mình cần nối 3 file này lại thành 1 file nhé.

Cửa sổ Insert Pages hienr thị lên để mặt định ta chọn Insert để tiến hành nối file nào.

Và file đã nén lấy tiêu tế là 1, các bạn bấm lưu lại nhé. Vậy là đã hoàn thành việc nối các file lại thành 1 file.

Tách 1 file thành nhiều trang Nitro Pro.

Các bạn mở file cần tách ra, bắt dầu chọn Extract. Cửa sổ Extract Pages sẽ hiển thị lên, chung ta chọn trang cần xuất ra. Bấm Extract để xuất ra thôi nào.

Cách chuyển file PDF ra file word hoặc excel không bị lỗi font mà các ứng dụng khác không làm được, điểm mạnh của Nitro cũng là phần này nhé các bạn.

Ví dụ bước này chúng ta mở file PDF cần chuyển đổi thành file word. Ta Vào menu chọn Convert | Chọn định dạng các bạn cần xuất ra ta chọn word. Bấm Convert xuất ra file Word.

Cách đặt mật khẩu file PDF dể bằng Nitro Pro.

Bước này thực hiện cũng tương tự mở file PDF lên ta tiến hành chọn Protect trên thanh toolbar, Cửa sổ Password Security mở lên. Rồi ta chỉ cần nhập mật khẩu & nhập lại mật khẩu, vậy là file PDF đã được bảo vệ mật khẩu rồi đơn giản không nào.

Lưu ý: Tất cả thao tác xong chúng ta cần lưu lại để file thực thi nhũng gì bạn đã làm nhé. Chúc các bạn một ngày vui và nhiều may mắn. Qua bài viết Hướng dẫn sử dụng Nitro Pro này hy vọng giúp ích được cho những bạn chưa biết sử dụng nitro pro.

5/5 - (3 Bình chọn)
2309 lượt xem

14/10/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found