Mất 10 phút đọc

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEND MAIL AMAZON PRO

Send mail AmazonPro là tool ứng dụng gửi mail tự động miễn phí với nguồn data có sẵn đến khách hàng. Hôm nay ứng dụng free chia sẽ miễn phí và hướng dẫn các bạn thao tác thực hiện.

Download Send mail AmazonPro: Tại đây.

Thao tác mở phần mềm.

  • Bạn mở file SendMailAmazonPro.exe lên.

  • Cấu hình gửi mail

  • Smtp Username: Tên đăng nhập email.
  • Smtp Username: Mật khẩu đăng nhập email.
  • Smtp Host: Cấu hình smtp của nhà cung cấp (tham khảo ở phần Example SMTP host).
  • Send Name: Tên sẽ hiển thị khi người nhận mail nhìn thấy.

  • Send Email: Email người nhận sẽ nhìn thấy.

  • Gửi mail hàng loạt cho khách hàng của bạn.

  • Định dạng file Excel.
  • Định dạng của file Excel phải giống trong hình dưới đây để gửi mail không bị lỗi.

==> Vậy là quá trình bạn tự soạn và gửi mail đến khách hàng thành công. Ứng dụng miễn phí sẽ chi sẽ các bạn những mẫu template email marketing dưới các bạn tham khảo nhé.

MyProfile – Mẫu trang web sơ yếu lý lịch HTML đơn giản

MyProfile là một mẫu CV Bootstrap cá nhân chuyên nghiệp. Nó có thiết kế đơn giản, đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để giúp bạn xây dựng một bản lý lịch tuyệt đẹp. Là một mẫu template email marketing đơn giản để tải xuống miễn phí bằng CSS, nó rất nhẹ và tải nhanh. Ngoài ra, codebase an toàn và thân thiện với SEO, làm cho nó phù hợp hoàn hảo với tất cả các nền tảng.

Các đặc trưng: Đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, tốc độ tải nhanh và nhẹ, được xây dựng với khung Bootstrap 3, dễ dàng cài đặt, cấu hình và tùy chỉnh.

Beyond – Mẫu HTML đẹp, đơn giản, miễn phí cho trang web du lịch

Beyond là một mẫu template email marketing đẹp, đơn giản nhưng được nâng cao hoàn hảo cho tất cả các loại trang web du lịch. Nó hoàn toàn đáp ứng, cung cấp màn hình Retina và thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa từng yếu tố, từ bảng màu cho nền đến phông chữ. Được hỗ trợ với khung Bootstrap mới nhất, Beyond đi theo tất cả các xu hướng công nghệ và code web đẹp, mới nhất.

Đặc trưng: Độ phân giải cao và màn hình Retina, sẵn sàng cho thiết bị di động, hình ảnh HD và thiết kế pixel hoàn hảo, bao gồm gói đầy đủ các yếu tố có sẵn.

NextPrest – Mẫu trang web Bootstrap thương mại điện tử đa năng

NextPrest là một ý tưởng mới hoàn hảo cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó bao gồm các thiết kế được dựng sẵn cho các loại phổ biến nhất của các cửa hàng trực tuyến.

Đặc trưng: 3 Bố cục trang chủ linh hoạt, các bố cục khác đã được thiết kế sẵn, thiết kế đơn giản và giao diện sáng tạo, dễ dàng cài đặt cấu hình và tùy chỉnh.

Portfolio – Mẫu template HTML đẹp, đơn giản cho danh mục đầu tư

Portfolio là một mẫu template email marketing trang web danh mục đầu tư HTML tối giản. Trang web bao gồm 4 phần chính: Giới thiệu, Dịch vụ, Danh mục đầu tư và Liên hệ. Bạn có thể hiển thị các danh mục của mình trong lưới và cung cấp thông tin với tiêu đề và mô tả dự án. Có một số cách để sửa đổi mẫu HTML đẹp.

Đặc trưng: Thiết kế đơn giản và cấu trúc tối giản, bố trí đáp ứng đầy đủ, dễ dàng cài đặt cấu hình và tùy biến.

Explore Tour – Mẫu Landing Page HTML hiện đại cho công ty du lịch

Explore Tour là một công cụ quảng cáo hiện đại, đơn giản với cấu trúc một trang. Nó được thiết kế đặc biệt cho các cơ quan du lịch. Mẫu template email marketing đẹp này có một bộ sưu tập để trình bày nội dung trực quan theo những cách hấp dẫn nhất. Với sự hỗ trợ độ nét cao cho hình ảnh, mẫu mã nhấn mạnh màu sắc và nội dung chi tiết nhằm gây ấn tượng với khách truy cập. Ngoài ra, bạn có thể viết blog về các tour du lịch và hướng dẫn.

Đặc trưng: Hệ thống tìm kiếm tour đơn giản, điều hướng trang web tăng cường, thiết kế hiện đại với một số hiệu ứng và yếu tố, các tùy chọn tìm kiếm khác.

Oleg Vasilev – Mẫu HTML5 hiện đại

Oleg Vasilev là một mẫu HTML5 đơn giản với CSS. Dựa trên mã trực quan và được tối ưu hóa, mẫu template HTML đẹp này rất phù hợp cho trang web doanh nghiệp cá nhân. Thao tác nhanh hơn nhờ trình kéo & thả đơn giản với đầy đủ các tiện ích bổ sung.

Đặc trưng: Bố cục dựng sẵn, phông chữ Google, thiết kế hoàn toàn thích ứng, công nghệ hiện đại.

AdminPortal – Mẫu HTML5 đơn giản với CSS cho các cơ quan chính phủ

AdminPortal là một mẫu trang web RU được thiết kế đáp ứng tốt và đơn giản. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một trang web chính quyền thành phố. Nó có một thiết kế đơn giản với nhiều hiệu ứng hình ảnh và các yếu tố để lựa chọn. Mẫu HTML đẹp này cũng chứa các trang dựng sẵn mà bạn chỉ cần điền vào nội dung. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc thiết kế lại trang web của mình, bạn vẫn có thể thực hiện việc đó bằng cách kéo và thả đơn giản, mà không cần bất kỳ mã hóa phức tạp nào.

Đặc trưng: Tìm kiếm và điều hướng đơn giản, blog và các tùy chọn xã hội, bản đồ Google, menu thả xuống, thanh trượt.

Profilab – Mẫu Landing Page Bootstrap HTML

Profilab là một mẫu template email marketingL đơn giản, miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, nó không có CSS. Nó được phát triển đặc biệt cho các cơ quan tiếp thị và dịch vụ tư vấn. Nó có mã hóa hợp lệ và một quá trình chỉnh sửa dễ dàng. Nó bao gồm các trang dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để trình bày các dịch vụ hay giới thiệu doanh nghiệp.

Đặc trưng: Bố cục đáp ứng được xây dựng với nền tảng Bootstrap 4, hình ảnh cao cấp, miễn phí, bộ công cụ UI phong phú.

InWeb – Studio phát triển web Làm sạch mẫu trang web HTML5 nhiều trang

InWeb là một mẫu CSS đơn giản, rất dễ dàng để chỉnh sửa và điều chỉnh. Bạn có thể tải lên hình ảnh cho thanh trượt và đặt hình ảnh của riêng bạn vào nền sẵn có. Mẫu template HTML đẹp, hấp dẫn này cung cấp cho người dùng một số tính năng chức năng. Mã của nó được tối ưu hóa SEO và các trang bên trong được tổ chức tốt.

Đặc trưng: Phông chữ Google, giao diện thích ứng.

Lee – Mẫu trang đích HTML5 tối giản, không có CSS dành cho danh mục hình ảnh

Lee là một mẫu Landing Page HTML5 tối giản, đáp ứng tốt cho các danh mục hình ảnh. Đây là một trong những mẫu tốt nhất sử dụng để tạo một trang đích danh mục đầu tư đầy đủ chức năng. Nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản nhưng mạnh mẽ cho logo, sơ đồ trực quan, biểu tượng mạng xã hội và các chức năng khác.

Đặc trưng: Đa dạng bố cục trang đích, tối ưu hóa cho SEO, bảng điều khiển trực quan và thân thiện, hỗ trợ miễn phí.

Green Day – Mẫu trang đích Bootstrap HTML đẹp cho lĩnh vực thực phẩm

Mẫu template email marketing đẹp này có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Nó được phát triển đặc biệt cho các cửa hàng thực phẩm và đi kèm với các tính năng thương mại điện tử. Đây là một code html đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái và điều hướng trực quan.

Đặc trưng: Thiết kế phát triển tốt, đáp ứng cao và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, thư viện hình ảnh chất lượng cao, thiết kế tối giản làm nổi bật sản phẩm và thông tin quan trọng nhất.

Digimint – Dịch vụ kinh doanh Mẫu trang đích HTML sạch

Đây là một mẫu template email marketing đẹp, miễn phí cho người mới bắt đầu trong ngành tiếp thị. Đây là một trang web được phát triển chuyên nghiệp với thiết kế bắt mắt và hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn. Nó rất dễ dàng để chỉnh sửa và không yêu cầu mã hóa. Với Digimint, bạn có thể giới thiệu nhóm và dịch vụ của mình một cách dễ dàng theo cách chuyên nghiệp nhất.

Đặc trưng: Danh mục đầu tư và blog tin tức, tùy chọn xã hội, thiết kế đơn giản, tinh tế.

Projection – Mẫu HTML5 đáp ứng trang đích tối giản

Projection là một mẫu trang đích HTML đơn giản, miễn phí cho các doanh nghiệp. Nó chỉ chứa các thông tin quan trọng nhất, không gây cảm giác lộn xộn. Hình thức liên lạc được thiết kế tốt để giúp người dùng liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

Đặc trưng: Thiết kế sạch sẽ và bố trí đơn giản, hình nền lớn.

Visualize – Thiết kế danh mục đầu tư đơn giản

Visualize là mẫu template HTML đẹp, lý tưởng cho những ai đam mê sáng tạo khi cung cấp UX/UI hoàn hảo.

Đặc trưng: Phối màu đẹp, thiết kế hiện đại, tinh tế.

Technews – Mẫu template HTML5 Bootstrap một trang, miễn phí

Technews là mẫu HTML5 Bootstrap đẹp, miễn phí, tối giản hoàn hảo để tạo các trang web tin tức, báo và đánh giá liên quan đến công nghệ. Mẫu này nhẹ, được mã hóa hiệu quả, được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và tương thích với nhiều trình duyệt hiện đại. Nó cũng thân thiện với thiết bị di động.

Đặc trưng: Được xây dựng với khung Bootstrap 3, bố trí đáp ứng thân thiện với thiết bị di động, cơ sở mã hóa an toàn và thân thiện với SEO, trang web nhẹ và hiệu suất nhanh, khả năng tương thích đa trình duyệt cao.

Bakery – Mẫu template HTML đẹp, miễn phí

Bakery là một mẫu code HTML đẹp, đơn giản, miễn phí được mã hóa cho các quán cà phê, cửa hàng bánh và các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm khác. Nó có thiết kế toàn chiều rộng với các yếu tố web và giá đỡ hình ảnh lớn. Ngoài ra, nó có hiệu ứng cuộn Parallax để mang lại cảm giác tương tác khi người dùng cuộn lên – xuống các trang web.

Đặc trưng: Đáp ứng đầy đủ, hiệu ứng cuộn Parallax.

Explorer – Mẫu trang web nhiếp ảnh HTML miễn phí bằng Bootstrap

Explorer là một mẫu template email marketing đơn giản cho người mới bắt đầu. Mẫu code web đẹp này là sự lựa chọn tốt nhất để xây dựng một trang web nhiếp ảnh làm nên một thương hiệu. Là một mẫu Bootstrap miễn phí, nó có thể hiển thị những bức ảnh đẹp nhất của bạn bằng cách sử dụng bố cục lưới độc đáo và đẹp mắt một cách hoàn hảo.

Đặc trưng: Mã thân thiện với SEO, thân thiện với thiết bị di động.

Photon – Mẫu trang web ảnh HTML miễn phí

Photon là một mẫu template email marketing đẹp, một mẫu trang web ảnh miễn phí để tạo ra danh mục đầu tư và chụp ảnh trực tuyến gọn gàng nhất. Trang chủ với thiết kế tối giản được đi kèm với điều hướng thanh bên, phòng trưng bày tuyệt đẹp và trang liên hệ đầy đủ chức năng.

Đặc trưng: Thiết kế đáp ứng, phông chữ Google

Frame – Mẫu HTML5 một trang miễn phí bằng Bootstrap

Frame là một mẫu trang web HTML5 duy nhất sử dụng Bootstrap. Nó đơn giản và có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với các trang web nhiều trang khác.

Đặc trưng: Đáp ứng đầy đủ, mã thân thiện với SEO

5/5 - (1 Bình chọn)
362 lượt xem

14/11/2021 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found