Mất 2 phút đọc

Hướng dẫn update windows 10 dể nhất

Tại sao cần phải update Windows 10? Hiện nay tất cả người dùng máy tính để bàn hoặc laptop đều sử dụng hệ điều hành Windows 10. Vì hầu như Windows XP, Windows 7, Microsoft đã hết hổ trợ người dùng, mới nhất hiện nay. Với sự ra mắt phiên bản hệ điều Hành Windows 11. Nhưng đa số không phải máy tính nào cũng nâng cấp sử dụng được.

Trong quá trình sử dụng hệ điều hành Windows 10. Bạn muốn máy tính hoặc động ổn định và tránh bị lỗi cũng như virus, thì bạn cần thao tác đơn giản update windows 10, để vá lỗi cũng như update những bảo mật mới nhất. Để máy tính sử dụng mượt và hiệu quả hơn. Nay Ứng dụng free sẽ hướng dẫn update windows dể nhất ai cũng thao tác được.


Hướng dẫn update windows 10 đơn giản nhất

Nếu bạn đang sử dụng Windows XP, hoặc Windows 7 muốn nâng cấp lên Windows 10. Thì xem link bài viết trước: Hướng dẫn cài đặt Windows 10 này để thao tác cho máy tính của mình hệ đều hành mới nhất nhé. Bạn nào đã và đang sử dụng Windows 10. Thì xem chi tiết hướng dẫn update windows 10 từng bước sau nhé.

Bước 1: Ở góc phải màn hình máy tính của mình có họp thoại như hình. Bạn click vào chọn All settings.

update windows 10
Thao tác chọn Settings để update windows 10

Bước 2: Cửa sổ Settings hiển thị bạn chọn Update & Security.

update windows 10

Bước 3: Cửa sổ Windows Update hiển thị, bạn bấm Check for udpates như hình dưới.

update windows 10

Bước 4: Quá trình hệ thống Windows 10 tự tìm các phiên bản mới nhất cần update và download về. Quá trình tự động tải và cài đặt, bạn đợi nhé.

  • Quá trình tải và cài đặt diễn ra.

update windows 10

Bước 5: Khi phiên bản windows 10 update đã tải về và cài đặt, sẽ hiển thị nút Restart now. Bạn bấm vô để khởi động lại và update windows của mình nhé.

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn update windows dể nhất này, mình hy vọng giúp ích cho những bạn chưa biết cách thao tác udpate windows cho máy tính của mình. Trong quá trình thao tác bị lỗi hoặc cần hổ trợ gì bạn để lại bình luận bên dưới để được hổ trợ. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

5/5 - (2 Bình chọn)
369 lượt xem

04/06/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found