Mất 4 phút đọc

Nas synology là gì? Giới thiệu Nas Synology giải pháp lưu trữ

Nas Synology là gì?

Thiết bị Nas Synology (NAS) (viết tắt của Network Attached Storage hay còn gọi là ổ cứng mạng) thiết bị lưu trữ thông minh được kết nối với internet của gia đình hoặc văn phòng. Người dùng có thể lưu trữ bất cứ file gì vào thiết bị Nas Synology, bao gồm hình ảnh, nhạc và video. Bằng cách sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng di động, người dùng có thể truy cập tất cả file một cách dễ dàng và an toàn. Nas Synology cũng cung cấp các loại ứng dụng miễn phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt đáp ứng mạnh mẹ tương tác quản trị mạng.

Các bạn tham khảo trực tiếp từ trang Nas Synology này nhé: https://www.synology.com/en-vn/dsm/solution/what_is_nas


Những tính năng nổi bật Nas Synology

  • Lưu trữ tập trung tất cả trở nên đơn giản.
  • Tự động sao lưu dữ liệu trên PC và Mac – iOS và Android.
  • Tạo trung tâm đa phương tiện của mình.
  • Dễ dàng chia sẻ và quản lý file.
  • Kết nối tự động hóa Server Domain (tạo DHCP, DNS, File Server,…).
  • Dễ sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí.

Tại sao lưu trữ tập trung trên Nas Synology trở nên đơn nhất, các bạn cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng mà Nas Synology dưới đây nhé.

nas synology là gì

Tự động sao lưu dữ liệu trên PC và Mac

Nas Synology Drive: cho phép người dùng đồng bộ hóa các tập tin giữa NAS và PC / Mac. Synology Drive hỗ trợ phục hồi các phiên bản cũ và chia sẻ file trực tiếp từ máy tính để tối ưu hóa hiệu suất. Người dùng Mac cũng có thể sao lưu máy Mac của mình sang NAS Synology thông qua Time Machine.

  • Link hướng dẫn: Sao lưu tự động dữ liệu trên máy tính lên Nas Synology.

Sao lưu ảnh và video trên iOS và Android

Tất cả ảnh và video của người dùng trên điện thoại di động có thể được sao lưu tự động đến NAS Synology bằng cách sử dụng Synology Photos. Với công nghệ AI tiên tiến, giải pháp này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh, nhận diện và phân loại khuôn mặt, phân loại địa điểm theo album chủ đề khác nhau.

  • Link hướng dẫn: Sao lưu tự động hình ảnh trên điện thoại lên Nas Synology.

Tạo trung tâm đa phương tiện của mình

Video Station giúp người dùng phát trực tuyến video trên máy tính, thiết bị di động, Apple TV và Android TV mà không phải sao chép video giữa các thiết bị. Phần mềm này cũng sẽ tự động tìm thông tin về bộ phim (diễn viên, đạo diễn, phụ đề…) và cho phép người dùng chia sẻ video với người khác một cách đơn giản.

  • Link hướng dẫn: Tạo trung tâm đa phương tiện Video trên Nas Synology.

Dễ dàng chia sẻ và quản lý file

Dễ dàng chia sẻ file được lưu trữ trên NAS với người khác. Chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Share File Links hoặc Create File Requests. Sau đó một đường link sẽ được tạo ra. Người khác có thể bấm vào để tải xuống file hoặc tải file lên NAS.

  • Link hướng dẫn: Chia sẽ các tập tin đơn giản với Nas Synology.

Dễ sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí

Giao diện NAS Synology cực kỳ trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể thiết lập NAS của mình một cách đơn giản. Ngoài ra, người dùng cũng không phải mất thời gian cấu hình Port Forwarding để truy cập file từ xa, chỉ cần thiết lập QuickConnect với những bước đơn giản. Mọi người không cần tiêu nhiều tiền để mua dung lượng lưu trữ của đám mây công cộng nữa. NAS Synology cung cấp không gian lưu trữ lớn hơn nhiều mà không phải trả phí hàng tháng. Đầu tư NAS Synology một lần, người dùng và gia đình sẽ có thể sử dụng mãi mãi.

Kết luận

Qua bài viết giới thiệu nas synology là gì này. Ứng dụng free hy vọng mang tới kiến thức cơ bản hữu ích cho những bạn đang tìm hiểu và chuẩn bị đầu tư thiết bị Nas để sử dụng cho cá nhân hoặc công ty của mình. Cần thêm thông tin gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được hổ trợ.

5/5 - (4 Bình chọn)
614 lượt xem

09/06/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found