Mất 3 phút đọc

Share Plugin Popups WordPress đẹp chuyên nghiệp

Plugin Popup WordPress hiện là công cụ hỗ trợ quảng cáo hoặc tạo from đăng ký không thể thiếu đối với các trang web thương mại điện tử. Trong 2022 hiện nay, bạn nên chọn Plugin nào?
Popup là một hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trên các website hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một Popup cho doanh nghiệp của mình thông qua các Plugin Popup WordPress. Tuy nhiên, để chọn ra một plugin popup phù hợp, hiệu quả trong vô số các nền tảng, tiện ích mà wordpress cung cấp là điều không dễ dàng.

Hiểu được điều này, Ứng dụng Free chia sẻ 1 plugin Popup nổi bật nhất hiện nay cùng một vài lời khuyên, gợi ý thông qua bài viết bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tại sao website nên sử dụng Plugin Popup trên WordPress?

Nói một cách đơn giản, khi truy cập vào những web bán hàng online, người dùng sẽ nhìn thấy những cửa sổ nhỏ với nội dung là các quảng cáo, form đăng kí email, khuyến mãi,…, bật lên một cách tự động – đó chính là các popup quảng cáo. Để tiếp tục theo dõi nội dung trên website, khách hàng phải bắt buộc thực hiện yêu cầu của Popup hoặc tắt chúng đi, nếu trên biểu tượng có nút “close”. Vậy, vì sao nhiều doanh nghiệp có xu hướng tạo các Popup trên trang web của mình?

Các Popup khuyến mãi với các thông tin hấp dẫn sẽ kích thích, thôi thúc, tác động trực tiếp đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng, từ đó nâng cao khả năng chốt đơn.
Đừng sợ rằng Popup sẽ khiến khách hàng phiền lòng bởi trên thực tế, kết quả của nghiên cứu mới đây của Aweber đã cho thấy, website sử dụng Popup để quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn 80% so với các phương pháp quảng cáo truyền thống.

Bên cạnh đó, trong một cuộc thử nghiệm của mình, Social Media cũng đã chỉ ra rằng việc dùng các Plugin Popup WordPress sẽ giúp doanh nghiệp thu về số lượng email của khách hàng cao hơn gấp 10 lần so với việc đặt quảng cáo ở 2 thanh bên trang web.
Ngoài ra, Popup cũng rất dễ cài đặt, tương thích với nhiều thiết bị và website khác nhau.

Popup Plugin for WordPress – Green Popups (formerly Layered Popups)

Tính năng Green Popups

  • Không giới hạn số lượng cửa sổ bật lên. Tạo nhiều cửa sổ bật lên như bạn muốn.
  • Nhiều lớp. Mỗi cửa sổ bật lên có thể chứa bất kỳ số lượng phần tử (lớp) nào.
  • Kéo thả trình tạo cửa sổ bật lên. Tạo cửa sổ bật lên bằng cách kéo và thả Trình tạo cửa sổ bật lên dễ sử dụng. Không cần kiến ​​thức mã hóa.
  • Hơn 20 phần tử bật lên. Plugin có mọi thứ cần thiết để tạo các cửa sổ bật lên độc đáo. Không có giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn.
  • Hệ thống nhắm mục tiêu nâng cao. Điều chỉnh chính xác cách thức và vị trí hiển thị cửa sổ bật lên. Nó có thể là các bài đăng, trang, sản phẩm, các loại bài đăng tùy chỉnh được lọc theo bất kỳ đơn vị phân loại nào có sẵn.
  • Chế độ bật lên và nội tuyến. Sử dụng bất kỳ cửa sổ bật lên nào làm cửa sổ bật lên thông thường hoặc dễ dàng nhúng chúng vào nội dung trang (chèn mã ngắn hoặc tiện ích con có liên quan).
  • … Và còn nhiều tính năng khác đáp ứng đầy đủ tiện ích bạn sử dụng.

Tải Plugin Green Popups

Truy cập vào link sau để tài Plugin Popups Green hoàn toàn miễn phí đầy đủ.

  • Download Trực tiếp tại dây: Tải Popups Green
  • Mật khẩu download: ungdungfree
5/5 - (4 Bình chọn)
678 lượt xem

29/03/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

2 bình luận
  1. http://27.74.245.44:5000/sharing/oiF1615Oo link dowload Green popup k có file. tks

Bình luận của bạn

Block "5_tab_footer" not found