Mất 4 phút đọc

Tải Yoast SEO miễn phí

Yoast SEO là 1 Plugin cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng WordPress. Với hơn 7 triệu lượt tải, đây là 1 plugin không thể thiếu với bất cứ website WordPress nào hiện nay. Trước hết mình muốn nói, plugin này mình chia sẻ Tải Yoast SEO miễn phí hoàn toàn miễn phí. Mình sẽ Chia sẻ Plugin Yoast SEO premium miễn phí 2022 cho anh em file sạch, cài vào và sử dụng. Yoast SEO Premium miễn phí có cái hay là không cần key kích hoạt, chỉ cần có bộ cài Premium là dùng được full tính năng.


Plugin Yoast SEO là gì?

Yoast SEO là plugin mang tới người quản trị web đảm bảo trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn SEO kỹ thuật cao nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn các công cụ để tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO và khả năng đọc tổng thể.

Tải Yoast SEO miễn phí

Tính năng mà Yoast SEO mang lại

Tạo nội dung thân thiện với SEO

Giúp về việc tối ưu hóa bài đăng của bạn cho các cụm từ khóa mong muốn dễ dàng hơn. Plugin Yoast SEO có thể nhận ra các cụm từ khóa liên quan, từ đồng nghĩa của cụm từ khóa và các dạng từ khác nhau của cụm từ khóa của bạn. Điều này cho phép bạn viết tự nhiên hơn và giúp bạn dễ dàng cải thiện nội dung và công cụ tìm kiếm. Vì vậy bạn hãy Tải Yoast SEO miễn phí này về trãi nghiệm tính năng phân tích tuyệt với này nhé.

Tiết kiệm thời gian và tìm kiếm cơ hội với các bài tập Yoast SEO

Để có được một website lành mạnh và xếp hạng tốt , bạn cần phải làm SEO thường xuyên. Yoast SEO sẽ mang tới thao tác hữu ích nhất phục vụ SEO thông thường quan trọng và giúp bạn xác định các cơ hội tối ưu hóa, chẳng hạn như nội dung khó tìm, không được liên kết trên trang web của bạn…

Thiết lập cấu trúc liên kết nội bộ vững chắc

Xây dựng được cấu trúc trang web vững mà khách truy cập của bạn và Google đều hiểu. Với Yoast SEO , bạn nhận được các công cụ liên kết nội bộ mạnh mẽ cho bạn biết những gì cần làm và cách cải thiện.

Ngăn không cho khách truy cập của bạn kết thúc với các liên kết chết

Các hổ trợ mạnh mẽ phát hiện và chuyển hướng nhanh tránh lỗi 404 và các điểm cuối trên trang web của bạn. Trình quản lý chuyển hướng tự động tạo và quản lý chuyển hướng khi bạn di chuyển hoặc xóa nội dung.

Tự động thêm dữ liệu có cấu trúc để giúp Google hiểu trang web của bạn

Thêm dữ liệu có cấu trúc là một trong những cách hiệu quả nhất để các công cụ tìm kiếm chú ý đến trang web của bạn . Yoast SEO tự động thêm dữ liệu có cấu trúc phù hợp và đi kèm với các tùy chọn để bạn làm phong phú thêm trang web của mình với dữ liệu có cấu trúc bổ sung. Tăng cơ hội nhận được nhiều kết quả!

Tự tin về các bài đăng tốt về mặt hình ảnh trong kết quả tìm kiếm và trên phương tiện truyền thông xã hội

Bản xem trước trên Google và mạng xã hội giúp bạn hình dung bài đăng của mình trông như thế nào khi được chia sẻ trực tuyến. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để tối ưu hóa nó một cách tối đa.

Tích hợp với các nền tảng mạnh mẽ

Semrush : Tăng mức độ liên quan của nội dung của bạn bằng cách tìm các từ khóa có liên quan cao.
Wincher: Dễ dàng theo dõi cách xếp hạng nội dung của bạn trong Google.
Elementor: Sử dụng Yoast SEO ngay bên trong giao diện người dùng Elementor.
Zapier: Tự động chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng bạn chọn.

Tải Yoast SEO miễn phí vĩnh viễn

Bạn truy cập vào link để tải Yoast Seo miễn phí về cài sử dụng và trải nghiệm nhé.

Quá trình tải có vấn đề gì bạn để lại bình luận để được hổ trợ nhé.

Kết luận

Qua bài viết chia sẻ Tải Yoast SEO miễn phí này giúp các bạn quản trị website trên nền tản wordpress sử dụng và đáp ứng nhu cần cần thiết cho một website không thể thiếu về SEO.

5/5 - (6 Bình chọn)
582 lượt xem

24/03/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

Block "5_tab_footer" not found