Mất 3 phút đọc

Theme đặt vé du lịch miễn phí (Travel Booking WordPress Theme)

Bạn cần 1 website du lịch miễn phí và đẹp. Hôm nay ứng dụng free chia sẻ Theme Traveler miễn phí, bạn có thể tải Theme Traveler về để cài đặt lên website của riêng mình thì sẽ có ngay một trang web du lịch siêu đẹp.
Theme Traveler là chủ đề đặt phòng du lịch hết sức tiện ích, đặc biệt với công cụ đặt phòng được thiết kế cho trang web du lịch lữ hành, đặt vé, booking,… bạn có thể điều chỉnh bất cứ dịch vụ nào theo nhu cầu của mình. Đây là một trong số ít theme cho phép thay đổi các tùy chọn về thay đổi giá phòng, hình thức thanh toán, booking form,… Với những tính năng vượt trội, Theme Traveler chính là theme wordpress hoàn hảo cho mọi web du lịch đặt tour…

Giới thiệu Theme Traveler WordPress.


Traveler – Travel Booking WordPress Theme là một Theme nổi tiếng chuyên dùng cho Website về du lịch đặt Tour. Với nhiều chức năng tiện ích, Theme Traveler là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho các đại lý Tour, Công ty du lịch lữ hành, đặt chỗ khách sạn, đặt chỗ chuyến bay, cho thuê khu nghỉ dưỡng. Traveler Theme là lựa chọn cho các trang web lữ hành du lịch có hình thức đặt tour, đặt phòng trực tuyến…

Tích hợp nhiều tính năng cho một trang web du lịch. Theme Traveler được lập trình với đầy đủ các tính năng tiêu biểu cho một trang web lữ hành như đặt phòng trực tuyến, thanh toán online, đồng bộ hóa với các app như Google, TripAdvisor, Airbnb, HomeAway. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng trên Theme để điều chỉnh các dịch vụ trên website theo mục đích của mình.

Thân thiện với mọi thiết bị. Traveler Booking WordPress Theme là một trong số ít Theme dùng cho các trang du lịch được thiết kế với giao diện đẹp mắt, được tối ưu hóa responsive, tối ưu tốt cho SEO. Bạn có thể sử dụng theme này trên mọi thiết bị và công cụ tìm kiếm.

Tính năng của Theme Traveler

 • Với Theme Traveler bạn có thể tạo biểu mẫu đặt phòng cực kỳ dễ dàng. Công cụ Form Builder có thể tạo nhiều loại trường khác nhau theo yêu cầu hoặc tạo nhiều trường tùy ý.
 • Traveler được tích hợp WPBakery Visual Composer nên bạn có thể trang trí PageLayout của trang web theo ý muốn của mình. Đặc biệt với hơn 400 lựa chọn tiện ích trong Theme Options sẽ giúp người dùng thiết kế trang lữ hành sinh động hơn.
 • Sở hữu 15 bản demo có sẵn UX tối ưu hóa tốt nhất và nắm bắt các xu hướng du lịch trên thế giới.
 • Cho phép người dùng tạo Marketplace, đối tác hay nhà cung cấp có thể tải lên danh sách miễn phí/trả phí.
 • Theme Traveler được lập trình đa ngôn ngữ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến.
 • Có thể bổ sung các thuộc tính không giới hạn cho từng dịch vụ.
 • Chức năng tìm kiếm nâng cao giúp khách hàng của bạn dễ dàng giúp tìm kiếm thông tin trên trang web.
 • Theme có mạng lưới kết nối mở rộng với nhiều bên thứ 3 như: GoogleMap, Google, TripAdvisor, Airbnb, HomeAway.

Cài đặt chi tiết theme Traveler

Việc cài đặt theme Traveler khá đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Download theme về theo link bên dưới
 • Bước 2: Giải nén theo mật khẩu trong file tải về.
 • Bước 3: Cài đặt như một theme bình thường khác

Tải miễn phí theme Traveler

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng theme Traveler này thì hãy tải về nhé. Đây là bản null nên không có kèm theo key, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng. Nếu bạn muốn mua thì hãy lên trực tiếp tại Themeforest này nhé.

 • Bạn tải Tải miễn phí theme Traveler trực tiếp link: Download theme Traveler
 • Mật khẩu download: ungdungfree
5/5 - (2 Bình chọn)
824 lượt xem

05/03/2022 Ứng Dụng Miễn Phí

Bài viết liên quan

1 bình luận
 1. Thanks Ad

Bình luận của bạn

Block "5_tab_footer" not found